Activity

 • librababies3 posted an update 1 week, 3 days ago

  1. Kem tẩy lông bơ Cleo có hiệu suất cao trong triệt lông?

  Để vứt bỏ những sợi lông khinh ghét, Cleo sử dụng 3 thành phần là Calcium Hydroxide, Potasium Hydroxide & Thiglycolic acid.

  Có thể FAN không biết, những sợi lông đc làm từ các sợi protein có tên gọi là keratin. Keratin đc liên kết chéo bởi các liên kết cộng hóa trị và những liên kết hydro yếu hơn.

  Calcium Hydroxide, Potasium Hydroxide và Thiglycolic acid sẽ phá vỡ các liên kết keratin bằng cách mở những sợi keratin để thioglycolate xâm nhập vào. Các bazơ cũng đào thải các proton bên trên nhóm thiollycolate. Một khi proton rời khỏi, nguyên tử lưu huỳnh đc tự do tấn công những liên kết của keratin, làm phá vỡ liên kết chất sừng ở các sợi lông khiến cho chúng phân rã & đứt gãy. Từ đó, báo giáo đồ chỉ là và giản dị loại trừ các sợi lông khinh ghét.

  Mặc dù cho có năng lực cạo sạch lông tốt, thế nhưng chúng gây ra mùi hắc, khó chịu đặc trưng của những dòng kem tẩy lông.

  2. Thành phần & hiệu quả kem tẩy lông Cleo Avocado

  Trước khi fan sử dụng bất cứ loại kem bôi nào bên trên làn da, fan luôn phải biết trong lọ kem của bạn chứa gì (thành phần) & chúng sẽ hoạt động và sinh hoạt như thế nào.

  3 dòng tẩy lông nhìn chung sử dụng thành phần khá giống nhau, chỉ khác về tỉ lệ phần tử.

  Ngoài 3 thành phần vừa kể trên, trong công thức thành phầm, ta thấy kha khá nhiều hoạt chất tốt:

  Chiết xuất bơ tươi: Với hàm lượng giàu vitamin A, chiết xuất có năng lực làm mát, thải trừ lớp sừng già. Đồng thời, vitamin E có trong bơ còn giúp giữ ẩm, ngăn ngừa sự phân hủy collagen dưới da, làm chậm chu trình oxy hóa. Ngoài ra, vitamin E còn biết đến về năng lực dưỡng da mịn màng, trắng sáng.

  Tinh dầu Jojoba: Giúp đảm bảo an toàn da khỏi kích ứng & dưỡng ẩm, cải sinh sắc tố da, ngăn ngừa lão hóa.

  Glycerin: Tăng cường dưỡng ẩm cho da, mang lại làn da mịn màng, mềm mại sau khi tẩy lông.

  Sản phẩm có tính năng:

  Giúp tẩy sạch vi ô lông.

  Làm nang lông làm nên mềm yếu, nhạt màu sau khi mọc lại.

  Không gây đau rát da.

  Dưỡng ẩm cho da.

  Có tiện ích dưỡng da trắng sáng, mịn màng.

  Dùng để tẩy vi ô lông da tay, chân, dưới cánh tay, da gần vùng bikini.

  3. Thiết kế, texture

  a. Cleo Avocado Hair Removal Cream

  Cleo Avocado Hair Removal Cream

  Dòng giành riêng cho da thường có bao bì bằng nhựa, dạng tuýp, blue color dương. Mặt trước có hình quả bơ & đôi cánh thiên thần cùng trái tim. Mặt sau là bộ phận công thức. Sản phẩm có dạng nắp bật nặng tay, màu xám nhạt.

  Dòng giành cho da nhạy cảm có kiểu dáng thiết kế tương tự, chỉ khác về Màu sắc và hình ảnh in phía trên mặt trước. Em này có màu hồng nữ tính & in hình tai nghe ở mặt trước tuýp.

  Về cấu tạo, thành phầm có texture dạng kem, white color đục, mùi hắc nồng không dễ chịu.

  Kem tẩy lông mua ở đâu

  Kem tẩy lông giá bao nhiêu

Skip to toolbar